Lựa chọn quạt điều hòa thay thế quạt hơi nước quạt phun sương

So sánh quạt hơi nước,quạt điều hòa, quạt phun sương

Quạt hơi nước, quạt phun sương và quạt điều hòa là các sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các ngày hè oi bức vì khả năng mát nhanh chóng. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của thaylamua để hiểu rõ hơn về 3 mẫu quạt này nhé!

Quạt hơi nước là gì ?

Quạt hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm (không nhìn thấy được) ra môi trường quanh đó. Bên trong quạt sở hữu một trục cuốn được quấn một tấm màng thấm từ vải đặc thù, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi tương đối ẩm ra môi trường bên ngoài. hơi ẩm này với tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường quanh đó.

Quạt phun sương là gì ?

Quạt phun sương hoạt động theo nguyên lý bay tương đối của nước. Bên trong quạt sở hữu 1 máy bơm, sẽ bơm nước từ bình đựng, đưa theo một ống dẫn đến trước mặt quạt để tạo thành một luồng hơi sương thể nhìn thấy được lan tỏa ra môi trường bên cạnh.

quạt điều hòa là gì?-

Quạt điều hòa bên trong mang 1 tấm khiến mát, một máy bơm và hệ thống quạt mang động cơ to được mẫu mã đặc trưng, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài trừ vào.

Máy bơm công dụng bơm nước làm cho ướt tấm làm mát để không khí tự nhiên đi qua tấm khiến mát này sẽ bị hấp thụ nhiệt, hạ nhiệt độ của không khí xuống từ 8 – 15°C. Sau ấy hơi lạnh được thổi ra ngoại trừ khiến cho giảm nhiệt độ của môi trường kế bên.

Cơ chế hoạt động của quạt điều hòa

Cả 3 dòng quạt đều cho khả năng khiến cho mát không khí, cân bằng độ ẩm, khônglàm khô da, sở hữu điều khiển từ xa, dễ đi lại nhờ vào bánh xe. chi phí và điện tiêu tốn cũng tốt hơn phổ biến so mang 1 loại máy lạnh. Tuy nhiên vẫn mang 1 vài điểm hơi khác biệt giữa ba cái quạt.

Quạt hơi nước Quạt phun sương Quạt điều hoà

Phạm vi làm cho mát

Dưới 12 m2

Từ 12 – 20 m2

Dưới 10 – 100m2
Giảm nhiệt độ so thông thường

Từ 3 tới 5 độ C

Từ 3 đến 5 độ C

Từ 8 đến 15 độ C

Ảnh hưởng tới đồ điện tử 

ảnh hưởng (do với hơi ẩm) mang thể ảnh hưởng (do với tương đối ẩm) không ảnh hưởng

mức giá

Từ 850k – 2,5 triệu

Từ 800k- 3,5 triệu

Từ 3,5 – 10 triệu

Đuổi muỗi

không

mang (một số model)

không

Tạo ion âm làm cho sạch không khí sở hữu (một số model) với (một số model)

(một số model)

Tạo ozon diệt khuẩn

không

không

làm ẩm không khí

 có  có

Chức năng tạo ion âm của quạt mang tác dụng khiến sạch không khí, do các hạt bụi trong không khí điện tích dương, khi gặp các ion âm sẽ bị hút và rơi xuống làm không khí trong lành hơn.

một số mẫu quạt điều hòa không khí  tại thaylamua

tại siêu thị thấy là mua hiện tại chúng tôi đang cung cấp 4 mã sản phẩm của hãng AKYO. Với nhiều tính năng cũng như khả năm làm mát lớn, tiết kiệm điện, cũng như nhiều ưu điểm của quạt điều hòa.
Với quán bia chúng tôi có quạt điều hòa không khí cỡ lớn AKYO AK 12000. diện tích làm mát 100m2.
Với phòng khách Quạt điều hòa không khí AKYO GY 60 là lựa chọn tốt nhất.
Quạt điều hòa không khí AKYO AK3000 và AKYO AK3500 là lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình.
Đối với phòng ngủ bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm quạt điều hòa không khí phòng ngủ AKYO AK2000.
Bạn đang có nhu cầu về một sản phẩm  để làm mát mùa hè. chúng tôi đưa đến cho bạn sự lựa chọn quạt điều hòa không khí, quạt phun sương, quạt hơi nước.
Share: