Hướng Dẫn Các Bước Cơ Bản Trong Vape Tricks Cho Người Mới

Tạo Hình Khói Nghệ Thuật Liệu – Những Kiểu Kỹ Thuật Phổ Biến

Khi đã sở hữu được cho mình một bộ Vape ưng ý liệu rằng bạn có muốn thêm phần thú vị được tạo ra từ chính mình không. Đối vơi những Vaper chuyên nghiệp thú vui tao nhã của họ không phải là chỉ hút và phun khói như khi bạn hút thuốc lá đâu nhé. Đối với thuốc lá điện tử có rất nhiều cách để chơi phổ biến như tạo hình khói nghệ thuật hay còn được gọi là kỹ thuật Smoke Vape Tricks. Hãy cùng VapePro tìm hiểu thế nào là Smoke Tricks và các bước cơ bản để có thể làm được Smoke Tricks nha.

Có thể nói smoke tricks là một môn thể thao với khói được bắt nguồn từ vape. Đây là một môn thể thao khá đơn giản và mang đầy tính sáng tạo với nghệ thuật tạo hình cùng khói. Chỉ với một thiết bị vape trong tay bạn sẽ cần thật nhiều ý tưởng, thậm chí là những ý tưởng điên rồ nhất để biến đổi một làn khói đơn giản thành một thứ khói kì diệu hoặc một ảo ảnh bằng khói chỉ xuất hiện trong vài giây.

 Một số lưu ý cần phải biết

  • Chọn một thiết bị vape có thể sản xuất được một lượng khói dầy nhất định.
  • Khi vaping hãy cố giữ lượng khói ở trong miệng cố gắng không đẩy vào trong phổi quá sâu.
  • Trong khi smoke tricks hãy chọn những địa điểm kín gió hoặc trong phòng kín để có thể có điều kiện làm tricks tốt nhất.

Sau đây sẽ là một vài cách làm smoke trick đơn giản cho những người mới bắt đầu

1. Thổi chữ O

Đây là một trong những bước đầu cơ bản của smoke trick để bạn học. Hút một lượng khói nhất định và cố gắng giữ nó trong miệng, từ từ mở miệng ra theo hình chữ O và thở ra nhẹ nhàng như khi bạn đang ho nhẹ. Hãy dùng một chút lực ở hàm để thêm lực đẩy và tránh không nên thở ra một lượng khói quá dày. Trong quá trình tricks hãy giữ lưỡi trúc xuống một chút. Tập thật nhuần nhuyễn bước này vì nó sẽ là căn bản để biến thể trong các thủ thuật tricks khác.

2. Double và triple O

Thay vì thổi ra một chữ O trong cách làm này bạn sẽ thổi ra hai chữ O cùng một lúc. Các cách làm cũng giống như khi thổi một O nhưng trong lúc thở hãy đặt một ngón tay ngang với đôi môi của bạn. Nếu tập thành thục có thể chuyển lên làm ba đến bốn chữ O cùng lúc với cách đặt nhiều ngón tay hơn.

3. Suối ngược 

Đẩy khói ra khỏi miệng từ từ và hít bằng mũi cho làn khói chảy ngược lên mũi. Kết quả sẽ là một lần suối bằng khói sẽ từ từ chảy từ miệng lên mũi bạn tạo ra một ảo ảnh của thiên nhiên rất đẹp mắt.

4. Khói ma

Mục tiêu của cách làm này đó là thở ra một đám mây đặc sệt trong không trung rồi hít nó lại thật nhanh chóng vào miệng để nó biến mất chỉ trong vài giây. Nếu chăm chút cho bước làm thật đẹp mắt cách làm này cũng sẽ tạo ra một hình ảnh rất đẹp trong nháy mắt gây hiệu ứng ảo giác cho người xem.

 5. Bong bóng khói

Bạn sẽ cần thêm một thiết bị làm bong bóng xà phòng cho cách làm này. Nó sẽ rất đơn giản chỉ cần hút một hơi vape dài rồi sau đó thổi bong bóng ra như cách thôi bong bóng bình thường. Cố gằng tập thêm các bài tập làm tăng dung tích phổi để phổi có thể chứa được nhiều lượng khói nhất, bạn sẽ tạo ra hằng trăm bong bóng khói bay lơ lửng trong không trung r biến mất. Đây còn là một phương pháp để vui chơi cùng trẻ em rất tuyệt vời, nhưng hãy cố gắng chọn địa điểm vui chơi ở ngoài trời.

 6. Sứa smock tricks

Đây cũng là một biến thể tuyệt vời cho cách làm thổi chữ O. Đầu tiên bạn cần tập nhuần nhuyễn cách thổi chữ O, khi đã làm nhuần nhuyễn hãy cố làm tạo ra được một chữ O có thể giữ được ở trong không trung lâu nhất. Khi bắt đầu thở một chữ O ra sau đó đẩy thật nhanh một lượng khói nhỏ vào bên trong chữ O để cho lượng khói đó hòa quyện vào bên trong chữ O để tạo ra một ảo ảnh 3D hình một con sứa hoản hảo nhất.

7. Tricks vape kiểu Up Cup

Kiểu này hiệu quả mang lại rất cao mà chỉ cần chuẩn bị một số đạo cụ đơn giản như: cốc và một chiếc đĩa CD hoặc một vật gì đó to hơn miệng cốc và có lỗ ở giữa. Bắt đầu nào, đầu tiên bạn hãy Vaping và thổi hơi thật nhẹ vào trong lòng cốc sau đó đặt chiếc đĩa CD lên trên miệng cốc hoặc vật gì đó tương ứng khi lúc đầu bạn chuẩn bị. Vậy là xong rồi đó, trick này cực kì đơn giản. Khói sau đó sẽ từ từ bốc lên ở giữa đĩa CD hoặc vật mà bạn up lên miệng cốc. Sẽ có một hiệu ứng rất đẹp được tạo ra.

8. Kỹ thuật Dragon

Kỹ thuật này cũng khá đơn giản, tuy nhiên thủ thuật Dragon này giúp bạn trông giống như một con thú hoang dã. Thật sự rất đơn giản, để làm điều này. Hãy kéo một hơi dài và không hít vào trong cơ thể. Khi miệng của bạn đã đầy hơi hãy thở ra mãnh mẽ thông qua mũi và hai bên mép miệng của bạn. Thật sự trông bạn giống một con rồng thở ra một cách mạnh mẽ!

9. Dòng thác khói

Nếu bạn muốn trông giống một gã phù thủy thần kỳ với một lọ thuốc kỳ diệu thì đây là một cách tuyệt vời. Đầu tiên hãy chuẩn bị một chai nhựa bên trong có nước đông lạnh ở phía đáy. Hãy dần dần thổi hơi vào trong và sau đó đổ ra. Hơi rơi ra ngoài như một dòng nước chảy chậm vậy!

10. Kỹ thuật bubble

Kỹ thuật này cho phép tạo ra một bong bóng khổng lồ và bên trong đó là một lượng khói dầy đặc. Để làm được điều này hãy cắt đáy một chai nhựa nhỏ và trộn một bát xà phòng với nước. Nhúng chai nhựa vào bát xà phòng khi đã được nguấy đều, sau đó từ từ thở hơi ra và tạo thành một quả bóng Vape đầy ma thuật.

Trên đây là những Tricks cơ bản có thể nói là đơn giản nếu làm đúng cách như hướng dẫn. Hãy thử làm và tập thật nhần nhuyễn nha. Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm về các mẫu Vape và tinh dầu  TẠI ĐÂY!

Share: