Thế giới sản phẩm điện máy , điện tử thông minh tại siêu thị Onemart

Siêu thị Onemart ngôi sao mới trong lĩnh vực cung ứng hàng điện máy , điện gia dụng.

Với mỗi gia đình, các thiết bị điện tử, điện gia dụng đã và đang trở thành một trong những thiết bị thiết yếu trong gia đình. Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện, mẫu mã đẹp, dễ dàng sử dụng và hàng trăm tính năng khác. Chính vì vậy bạn sẽ cần một địa chỉ mua sắm tin cậy. Siêu thị Onemart là một trong những thương hiệu mới nổi lên về cung ứng sản phẩm thiết bị điện tử, đồ gia dụng, điện máy, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng tương đương các siêu thị lớn đã và đang chiếm lĩnh thị trường như VHC, mediamart, điện máy xanh, Trần Anh.

Tại siêu thị Onemart bạn sẽ đến với một thế giới sản phẩm đồ gia dụng tiện ích và thông minh. Tại siêu thị onemart bạn sẽ thấy rất nhiều các loại thiết bị khác nhau đến từ hàng chục hãng và quốc gia trên thế thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc ,Trung Quốc, Thái Lan,Mỹ, EU …… và rất nhiều quốc gia khác.

Tại onemart các sản phẩm đều được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm thông minh, tiện ích. Mỗi sản phẩm khác nhau đều nhằm mục đich phục vụ cho một hoạt động nào đó trong gia đình. Ở đây, các sản phẩm như quạt điều hòa, máy massage chân, đồ dùng nhà bếp, thiết bị thông minh …..  luôn là những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc lựa chọn một thiết bị điện tử, điện gia dụng cho gia đình thì Onemart là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình.

Lựa chọn máy làm mát, quạt điều hòa không khí cho gia đình:

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm tiện ích của mùa hè. Quạt điều hòa không khí hay máy làm mát không khí.Đây là sản phẩm có nhiều năm lịch sử, trước đây khi công nghệ chưa phát triển, các loại quạt điều hòa không khí thường được người tiêu dùng khá dè dặt khi lựa chọn. Một số điểm không tốt như tiếng ồn lớn, hay bị bắn nước ra ngoài, tạo ẩm gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong gia đình.

Nhưng thời gian và những công nghệ ngày càng hiện đại đã giúp sản phẩm quạt điều hòa không khí ngày càng hoàn thiện;

sử dụng tấm làm mát có khả năng hút ẩm cao đã giúp máy làm mát không khí luôn giữ được một độ ẩm trong mức cho phép , không ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong gia đình.

Tiết kiệm hơn với công nghệ inverter đã giúp các thiết bị quạt điều hòa có mức độ tiêu tốn điện năng tương đương với các sản phẩm quạt điện thông thường.

Những thay đổi trong thiết kế giúp sản phẩm quạt điều hòa không khí dễ sử dụng hơn, tốt hơn và độ bền lâu hơn.

các bạn có thể tham khảo sản phẩm quạt điều hòa không khí qua link:http://onemart.vn/danh-muc/dien-gia-dung-dien-lanh/quat-dieu-hoa/

Hoặc xem trực tiếp sản phẩm quạt điều hòa không khí AKYO GY 60 :http://onemart.vn/san-pham/quat-dieu-hoa-khong-khi-akyo-gy-60-nhat-ban/

Đây là những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao nhất về chất lượng.Bạ có thể đến thăm siêu thị Onemart tại địa chỉ : số 7 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội. hoặc gọi điện đến số hotline: 0961.675.683 – 04.2283.6699

Share: