E-liquid hay Juice là gì?

E-liquid hay Juice là gì?

Chắc các bạn chưa và đã dùng Thuốc lá điện tử luôn thắc mắc về thứ chất lỏng được gọi là tinh dầu( Juice, E-liquid) vậy E-liquid hay Juice là gì ? Chúng gồm những thành phần nào? hay chúng có hây hại đến cơ thể khi sử dụng không? thì mời các bạn xem qua bài viết này nhé.

E-liquid hay juice dùng cho Vape là để tạo ra khói. Để thay thế khói và vị thuốc lá. E-liquil có rất nhiều loại, hiện nay trên thị trường có hàng ngàn loại khác nhau để các bạn có thể lựa trọn theo ý thích.

Thành phẩm chính của E-liquid – Juice

E-liquid – Juice gồm những thành phầm: vegetable glycerin (VG), Propylene Glycol(PG), nicotine và hương liệu. Trong đó:

  • Vegetable glycerin (VG): là những chất hữu cơ được chiết xuất từ dầu thực vật như dầu dừa, cọ… bằng cách làm nóng chúng ở nhiệt độ cao dưới áp lực với nước, chưng cất để có sản phẩm tinh khiết nhất. VG chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm. VG là chất có khả năng hút ẩm rất tốt. VG được các nhà khoa học chứng mình không ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại có thể ngăn ngừa được sự láo hóa của cơ thể.

  •  Propylene Glycol(PG): Cũng là chất hữu cơ được chiết xuất từ Propylene Oxide. PG không màu, không mùi. Được các nhà khoa học đã chứng nhận sản phẩm an toàn. PG được sử dụng trọng ngành công nghiệp thực phẩm với vai trò chất bảo quản và chất dữ ẩm.

 

  • Nicotine: Không phải là yếu tố chính để tạo ra e-juice, chúng ta có thể Vape với không nicotine, nicotine phần lớn được sử dụng bởi người hút thuốc lá như 1 sự thay thế cũng như giúp người dùng bỏ được thuốc. Nồng độ nicotine thường được chia làm 5 cấp độ. Không – 0mg Nicotine, Nhẹ – 3mg Nicotine, Trung bình – 6mg Nicotine, Nặng – 12mg Nicotine, Siêu nặng – 18mg Nicotine.

  • Hương liệu:

Được phân làm 2 loại: hương liệu thiện nhiên và hương liệu hóa học.

  1. Hương liệu thiên nhiên được chưng cất, chiết lọc từ thiên nhiên. VD như bạn muốn hương liệu có vị soài. Bạn phải lấy soài ép lấy nước, chưng cất, chiết lọc để tao thành hương liệu vải tư nhiên.
  2. Hương liệu hóa học: là các chất hóa học được tao là từ hóa học. Mùi vị tao là gần giống như mùi vị tự nhiên. Loại này thường rất rẻ.

Loại e-liquid nào thì ok?

E-liquid dùng ok là những loại được dùng VG, PG loại tốt, sạch sẽ, các khâu sản xuất, vận chuyển… được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hương liệu nên được làm từ thiên nhiên, không nên là hương liệu hóa học.

 

 Các bạn muốn mua những sản phẩm E-liquid cao cấp không chứa các chất độc hại hay những sản phẩm Vape hiện đại những giá cả vô cùng hợp lý vui lòng click:

VÀO ĐÂY

Share: