Cách lựa chọn bộ vape phù hợp lúc mới chơi vape

Cách lựa chọn bộ vape phù hợp cho người mới

Đối với một cái gì cũng vậy từ ngay khi bắt đầu chắc hẳn sẽ có những bối rối, và điều đầu tiên là phải cần tìm hiểu thêm thông tin về nó. Khi chơi vape cũng vậy ngay từ khi bạn quyết định nên thử, ban đầu mọi  thứ có vẻ trông rất đơn giản phải không. Nhưng khi mà bạn bắt đầu đi sắm cho mình một bộ Vape Kit, mọi thứ lại trở nên quá phức tạp.

Thuốc lá điện tử đa dạng hơn bạn tưởng tượng rất nhiều, và những tranh cãi sẽ khiến bạn không biết đâu mới là dạng thuốc lá điện tử phù hợp với người mới bắt đầu như mình.

=>>> Vape Kits Jomo Lite EGO BLUE M9

So ra thì quay lại với sự đơn giản của việc chọn bừa một nhãn thuốc lá hình như là lựa chọn dễ dàng nhất. Bạn có nên cuốn mình vào cái thế giới thuật ngữ và sản phẩm kỹ thuật khó hiểu này chỉ để cung cấp đủ lượng nicotine cho mình hay không?

Bạn làm sao có thể tìm hiểu sự phức tạp của thế giới vape trước khi có thể nghiêm túc bắt tay vào việc loại bỏ thói quen hút thuốc nguy hiểm?

Lựa chọn một bộ vape phù hợp với mình thực sự không phải chuyện dễ, và việc bỏ ra chút thời gian để suy tính, quyết định nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu? Làm sao để biết bạn đã chọn đúng bộ kit phù hợp với yêu cầu của mình.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn tìm hiểu sơ lược về các loại thiết bị vape và đảm bảo khi nhấn nút mua, bạn đã chọn đúng thú mình cần.

=>>> Bộ Thuốc Lá Điện Tử Vape Jomo Tech Lite 80W

Những điều cần cân nhắc khi chọn thiết bị vape

Không cần biết bạn là ai, thì vẫn luôn có một số điểm chính ai cũng cần để suy tính khi chọn tìm bộ thuốc lá điện tử phù hợp nhất với nhu cầu.

Đây không phải điều quan trọng nhất để bạn quyết định, nhưng vẫn đáng để bạn chú ý khi cân nhắc giữa ưu và nhược điểm của các dạng thiết bị khác nhau.

1. Bạn có thể chi ra bao nhiêu?

Chuyển sang vape thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản, có điều chi phí bỏ ra khi mới bắt đầu cũng thực sự không nhỏ.

Trong khi bạn chỉ cần rút một điếu thuốc và hút là xong, thì khi vape, bạn sẽ cần thiết bị, sạc, đầu đốt và tinh dầu. Chi phí để duy trì hoạt động vape – chủ yếu là để mua coil và tinh dầu – thì khá rẻ rồi, nhưng bạn vẫn sẽ cần đầu tư tử tế khi mới bắt đầu.

Nên chuẩn bị sẵn cho mình một khoản vốn bắt đầu là rất quan trọng. Không ai có thể chọn giùm cho bạn cái nào là tốt nhất, nên bạn sẽ phải tự cân nhắc và tính toán xem mình có thể bỏ ra bao nhiêu.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy thử vape trước khi bỏ số tiền lớn ra mua. Nếu bạn có bạn hay người thân sử dụng vape, hãy xin phép thử sử dụng thiết bị vape của họ. Đôi khi bạn cần chút thời gian để làm quen với vape, thử vài lần sẽ cho bạn biết vape có thực sự phù hợp với mình hay không.

Bạn muốn chi ra bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào nhu cầu, và dù chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn loại phù hợp nhất với mình, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không vô tình “hô biến” một số tiền quá lớn trong tài khoản.

2. Dễ sử dụng

Một trong những nhân tố giúp bạn phân biệt các bộ thuốc lá điện tử là chúng dễ sử dụng đến đâu. Thuốc lá điện tử không quá phức tạp, nhưng chúng đúng là cần bạn có những hiểu biết nhất định để đảm bảo an toàn.

Tất nhiên, làm quen với box mod cũng không thực sự khó, chỉ với vài ngày làm quen, bạn có thể dễ dàng hiểu được câu lệnh và thông số của box mod, bạn có thể tùy chỉnh riêng cho mình  và sử dụng nó thường xuyên.

3. Bạn muốn thiết bị của mình trông như thế nào?

Lời khuyên, bạn không nên đánh giá cuốn sách qua bìa, rất chính xác với vape.

Chỉ vì một chiếc Cig-a-likes trông giống thuốc lá mà nó trở thành thay thế hoàn hảo nhất. Và không chỉ vì chiếc box mod trông không giống thuốc lá mà nó là một lựa chọn sai lầm.

Như vậy, nếu bạn có thể lựa chọn sẵn hình dáng thiết bị mình muốn mua, thì bạn có thể tối giản lựa chọn đi rất nhiều.

Share: