Các mã quạt điều hòa AKYO giá rẻ tại Hà Nội

Quạt điều hòa Nhật bản AKYO nhập khẩu, chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Quạt điều hòa không khí là sản phẩm hiện đang được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Và rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ để mua quạt điều hòa không khí giá rẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuẩn xác nhất về quạt điều hòa không khí mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Hà Nội.

Hiện tại Siêu Thị Thaylamua đang đưa ra thị trường 4 sản phẩm quạt điều hòa không khí

với tiêu chí, rẻ nhất, tốt nhất, phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Quạt điều hòa không khí Nhật Bản AKYO AK12000 

Đây là quạt điều hòa công suất lớn nhất mà chúng tôi đang cung cấp đến tay người tiêu dùng: Với diện tích làm mát 80-100m2, lưu lượng gió đạt 12000m2/h. Điện năng tiêu thụ 200W, đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho các không gian lớn như các phân xưởng, quán bia, quán ăn  hoặc các không gian lớn như phòng họp, hội trường.

Đây được đánh giá là một chiếc quạt điều hòa mạnh mẽ cho nhu cầu sử dụng đối với không gian lớn.Bạn có thể tham khảo sản phẩm Quạt điều hòa không khí Nhật Bản AKYO AK12000 tại đây.

Quạt điều hòa không khí phòng khách AKYO GY 60:

Với diện tích làm mát từ 40-50m2, lưu lượng gió đạt 6000m3/h. Đây là chiếc quạt điều hòa được siêu thị thấy là mua bán ra với số lượng nhiều nhất trong các sản phẩm. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau như, phòng khách, phòng ngủ, quán ăn, nhà bếp hoặc có thể là các văn phòng có diện tích nhỏ từ 40-50m2.Điện năng tiêu thụ của quạt điều hòa không khí AKYO GY 60 chỉ là 120W .Đây thực sự là một chiếc quạt điều hòa tiết kiệm điện. Với giá gốc 7tr . Hiện tại chúng tôi đang áp dụng chương trình Khuyến mại tháng 7 giảm giá 21%, sản phẩm quạt điều hòa không khí AKYO GY 60 được cung  cấp với giá 5,5tr đồng trên địa bàn Hà Nội và hỗ trợ miễn phí vận chuyển  15km tính từ cửa hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm về thông tin sản phẩm quạt điều hòa không khí phòng khách AKYO GY 60 tại đây.

Quạt điều hòa không khí gia đình AKYO AK 3000

Quạt điều hòa không khí gia đình AKYO AK3000 là sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi gia đình, không gian sử dụng đặc thù từ 25-30m2. Đây là loại quạt được hầu hết khách hàng sử dụng cho 2 mục đích: phòng khách có kích thước nhỏ và phòng ngủ. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong việc sử dụng, di chuyển,, chế độ làm mát tự cân bằng nhiệt độ giúp người sử dụng có thể thoải mái sử dụng.Đây là chiếc quạt điều hòa không khí được thiết kế một cách sang trọng phù hợp với việc sử dụng trong phòng khách.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm quạt điều hòa không khí gia đình AKYO AK3000 có thể tham khảo tại đây.

Quạt điều hòa không khí phòng ngủ AKYO AK2000

Với kích thước nhỏ, diện tích làm mát từ 10-15m2, ngăn chứa nước có kích miệng rộng, bạn có thể sử dụng đá lạnh để làm mát.Tiếng ồn nhỏ dưới  <35 DB, nhiệt độ làm mát tự cân bằng, dễ dàng sử dụng. Với những người già đặc biệt là những người không chịu được hơi lạnh điều hòa thì đây là một sản phẩm phù hợp để sử dụng trong phòng ngủ. Với giá 3,5 triệu đồng đây thực sự là một mức giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Nếu bạn đang cần một chiếc quạt điều hòa cỡ nhỏ cho phòng ngủ thì quạt điều hòa AKYO AK2000 là sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra chúng tôi đang còn một số sản phẩm trong quá trình thử nghiệm cũng như đánh giá. Nếu như bạn quan tâm đến dòng sản phẩm quạt điều hòa không khí của chúng tôi có thể qua trực tiếp siêu thị thaylamua tại địa chỉ : Số 7 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội để tự mình đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

 

Share: