7 lý do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử – Nhưng đặc điểu nổi bật 

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay thuốc lá điện tử được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. Họ dùng để chơi, để thể hiện bản thận… Nhưng chắc các bạn chưa biết hết các công dụng mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu về 7 lý do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử nhé.

7 lý do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử

>>> Các bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm Vape, Juice cao cấp thì có thể nhanh tay Click VÀO ĐÂY để được tư vấn và đặt hàng.

1. Không để lại mùi thuốc lá khi sử dụng:

Khi bạn sử dụng thuốc lá nó luôn để lại cho bạn những mùi hôi khó chịu trên cơ thể và hơi thở của bạn, làm khó chịu cho bạn và những người sung quanh.

Nhưng thuốc lá điện tử thì không. khi bạn sử dụng mùi vị Juice thoát ra rất dễ chịu, còn có mùi thơm nhẹ tao cảm giác thích thú cho người dùng.7 lý do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử

 

2. Giảm khả năng mắc các bệnh đường hô hấp:

Các chuyên gia đã nghiên cữu và phát hiện ra, thành phần thuốc lá có chưa 7000 chất trong đó có 69 chất gây ung thư. Một số chất độc hại đáng nhắc tới như: Nicotine, Hắc ín (Tar, Carbon monoxide (khí CO), Benzene, Nitrosamines, Ammonia..

Thuốc lá điện tử có thể không hoàn toàn an toàn vì chúng cũng chứa nicotine chất có thể gây ngộ độc nếu dùng ở liều cao, nhưng  thay vị bạn hút 69 chất độc hại, thì bạn chỉ hút 1 chất độc duy nhất bạn trọn thứ gì ?

7 lý do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử

3. có rất nhiều hương vị để lựa chọn.

Như các bạn cũng đã biết, sản phẩm thuốc lá điện tử chuyển hóa tinh dầu thành dang khói. trên thị trường hiện nay có hàng nghìn, hàng vạn loại tinh dầu hương vị khách nhau để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

4. Thuốc lá điện tử có thể lựa trọn được mức nicotine:

Bỏ thuốc lá thật không dễ, nhưng với thuốc lá điện tử, vaper có thể từ từ giảm lượng nicotine xuống, mỗi lọ tinh dầu đều có chỉ số nồng độ nicotine in trên nhãn chai. Ai biết được có bao nhiêu nicotine chứa trong thuốc lá truyền thống? Vaper cũng có thể sử dụng liều nicotine cao hơn khi họ muốn. Lượng nicotine có trong thuốc lá có từ cao đến không có gì, từ 3 đến 6 là thấp nhất, và từ 18 đến 24 mg là cao nhất. Những người vừa bỏ thuốc có thể bắt đầu từ tinh dầu cao nicotine và từ từ giảm xuống.7 lý do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử

5. Không phải dọn tàn thuốc:

Khi bạn sử dụng thuốc lá không khác gì bạn làm cho không gian hút thuốc của bạn thành 1 mỡ hỗn độn. Khi hút thuốc tàn thuốc có thể rơi khắc nơi, cả vào quần áo làm cho bạn cảm thấy rất khó chịu. Nhưng thuốc lá điện tử thì không, Sản phẩm này sử dụng công nghệ đốt cháy tinh dầu bằng buồng đốt nên không thải ra thứ gì khách ngoài những hơi khói đầy vị thơm cả.

6. Bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu:

Hầu hết các bar và club cho phép thuốc lá điện tử và vaper sử dụng chúng trong nhà bởi vì hơi thuốc lá điện tử không gây hại. Nhưng bạn hãy chú ý, có một số nơi không cho phép cả hút thuốc lẫn vape trong khu vực đâu.7 lý do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử

7. Vaping tiết kiệm ngân sách:

Một người hút thuốc khoảng 5 -15 năm có thể tốn mỗi tháng hàng triệu động cho thói quen tai hại này. Đối lập với nó, một thiết bị Vape tốt có thể sử dụng trong nhiều năm, bạn chỉ cần đổi tinh dầu và coil thôi. Tinh dầu có rất nhiều giá, cũng có loại giá khá rẻ, và một lọ tinh dầu khoảng 60ml có thể dùng được trong nhiều tuần.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về thuốc lá điện tử hay muốn mua cho mình 1 sản phẩm Vape cao cấp thì có thể click:

VÀO ĐÂY 

Share: