7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape mà bạn nên biết 

Như các bạn cũng đã biết, Vape ra đời cũng đã lâu và được rất nhiều người tin dùng và sử dụng để thay thế cho thuốc lá chuyền thống. Những hiện nay trên thị trường có vô vàn loại Vape khác nhau, Vậy phải chọn sản phẩm nào để phù hợp, dùng chúng thế nào cho đúng cách nhất thì cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

Nếu các bạn muốn tìm hiểm thêm một số sản phẩm Vape cao cấp – có mức giá sinh viện xin vui lòng click VÀO ĐÂY.

1. Không nên chọn các thiết bị Vape quá nhỏ:

Như các bạn biết rồi đấy, Vape là tập hợp của bộ sử lý, con chíp kết nối với nhau qua các mạch điện tử để tạo ra 1 sản phẩm Vape hoàn chỉnh. Vậy nên Vape không thể có thiết kế quá nhỏ khi chứa các linh kiện đó( khi sử dụng các sản phẩm này có thể dẫn đến cháy nổ, nguy hiểm cho người dùng). Vây nên khi lựa chọn bạn có thể chọn những sản phẩm có thiết kế nhỏ những không quá nhỏ như chiếc bút hay điếu thuốc lá.7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

2. Kiểm tra code khi mua hàng để chắc chắn sản phẩm là chính hãng.

Vape cũng như các sản phẩm điện tử khác, chúng đều có hàng nhái giống hệt sản phẩm thật. Vây phải làm sao để bạn có thể biết được sản phẩm mình mua là hàng nhái hay hàng chính hãng? Cách đơn giản nhất là so sánh mã code trên sản phẩm. Cách so sánh rất đơn giản, Bạn chỉ cần vào trang chủ của hãng Vape bạn mua, nhập mã code trên sản phẩm của bạn vào, nếu chùng thì sản phẩm của bạn là hàng chính hãng, còn nếu không tìm thấy thì bạn biết sản phẩm của bạn là hàng gì rồi đấy.

7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

Bạn muốn tìm hiểu thềm về những sản phẩm Vape cao cấp – chính hãng – giá cả hợp lý vui lòng click VÀO ĐÂY.

3. Chọn tinh dầu phù hợp:

Khi chọn tinh dầu bạn phải lưu ý 3 vấn đề sau:

  • Nồng độ nicotine: Nồng độ nicotine của tinh dầu hiện tại gồm các nồng độ như: 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg…Tuy nhiên khi lựa chọn bạn chỉ chọn sản phẩm có nồng độ 0mg, 3mg, 6mg thôi vì đa phần các nhà sản xuất hiện này chỉ sản suất tinh dầu với nồng độ nicotine này.
  • Tỉ lệ VG, PG: Trong thuật ngữ đơn giản, PG và VG là chất lỏng không mùi được kết hợp với hương vị và nicotine để tạo tinh dầu. Nó sản xuất hơi khi đun nóng. Hai chất lỏng có một sự nhất quán khác nhau, và cũng có một hương vị hơi khác nhau. Vape yêu cầu tỷ lệ VG phải lớn hoặc hoặc tối thiểu là phải bằng PG có nghĩa là tỷ lệ VG:PG là 50:50 hoặc 60:40, 70:30….các tính dầu malay thường có tỷ lệ 50:50 hoặc 60:40 còn đối với tinh dầu Mỹ thì tỷ lệ thường gặp là 70:30 hoặc 80:20.
  • Xuất xứ hàng hóa: những bạn đang chuẩn bị mua Vape phải cân nhắc về vấn đề này. tối thiểu khi bạn mua Vape bạn phải tìm kiếm trên google xem có sản phẩm này thật không, có đúng suất xứ không, nếu bạn tìm hiếm mà không ra kết quả thì bạn hãy cẩn thận.

7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

Bạn muốn tìm hiểu thềm về những sản phẩm tinh dầu cao cấp vui lòng click VÀO ĐÂY

4. Chọn chọn bộ Vape hay nên từng phần về tự lắp ráp?

Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của từng người, một số người muốn mua chọn bộ sản phẩm về chỉ có việc sử dụng ( những khi mua chọn bộ về khi hỏng hóc mà nơi bạn mua không bán linh kiện thay thế thì coi như thiết bị của bạn hỏng hoàn toàn). Còn nếu bạn mua từng bộ phận về bạn tự lắp ráp thì chắc chắn bạn phải mất nhiều công sức hơn ( những đổi lại, bạn biết những bộ phần bạn mua ở đâu và có thể thay bất cứ lúc nào).

7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

5. Nên mua sạc rời cho thiết bị Vape của bạn:

Hiện nay trên thì trường các dòng Vape sử dụng từ 2 pin chở lên đều phải bắt buộc sử dụng sạc rời thay vì cắm và đầu USB. Khi sử dụng sạc qua đầu USB bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian khi sạc mà lại nguy hiểm cho thiết bị Vape của bạn. Còn nếu sử dụng đây sạc chuyện dụng của sản phẩm thì thời gian sạc sẽ nhanh hơn, an toàn hơn. Ngoài ra khi bạn sử dụng cáp sạc chuyên dụng thì bạn còn có thể tăng tuổi tho pin cho Vape.

7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

6. Khi bạn mau Vape có được tặng kèm pin không? có đúng loại cho Vape không ?

Hiện tại đa số sản phẩm Vape sử dụng pin rời vây nên khi mua sản phẩm bạn phải lưu ý xem sản phẩm Vape bạn mua có được tặng kèm theo pin chuyên dụng cho Vape không? Phải xem pin có thực sự chất lượng không vì nguyên nhận dẫn đến những vụ cháy nổ khi hút Vape không gì khách chính là do Pin bạn sử dụng cho Vape. Pin cho Vape thông số quan trong nhất là AWP( độ xả) thường được viết tắt là “A” giá chị của “A” càng lớn thì pin càng tốt vì Vape cần pin có độ xả mạnh.

7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

7. Nên sử dụng coil chất lượng, chắc chắn có bạn trên thị trường.

Coil là một cái buồng đố nhỏ nằm bên trong Tank có nhiệm vụ đốt nóng tinh dầu để chuyển thành khói dạng nước. Tank sử dụng buồng đốt được nhà sản xuất làm nên trước khi mua coil thay thế bạn nên hỏi chắc người bán là họ có bán coil cho buồng đốt Tack của bạn không? nếu không thì bạn nên ngừng ngay quyết đinh mua sản phẩm Vape của bạn lại vì tuổi thọ của coil rất ít chỉ sử dụng được 2-3 tuần. nếu không có coil thay thế thì khác gì bạn mua 1 món đồ hỏng.

7 lưu ý quan trọng cho người mới chơi Vape

Trên đây là 7 lưu ý dành cho những bạn mới tập dùng Vape hay có ý định dùng Vape để từ bỏ thuốc lá chuyền thống. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm Vape, tinh dầu cao cấp có thể Click:

>>>VÀO ĐÂY<<< 

Share: